máy quét mã vạch banner

Máy quét mã vạch

Máy quét mã vạch giá rẻ chính hãng

Máy quét mã vạch (còn gọi là máy đọc mã vạch, đầu đọc mã vạch…) là thiết bị dùng để giải mã và thu nhập mã vạch vào máy tính, ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay từ siêu thị, nhà sách tới các kho bãi và nhà mày. Máy quét mã vạch được hiểu như là phương thức nhập liệu ký tự như bàn phím của máy tính.

Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ mà máy đọc mã vạch ngày càng được cải thiện về khả năng quét cũng như là tốc độ đọc mã vạch đáp ứng kịp thời những đòi hỏi cao trong quá trình sử dụng của con người. Chi phi đầu tư thấp nhưng tính hiệu quả cao. (xem thêm : Hướng dẫn sử dụng máy quét mã vạch, cấu tạo và nguyên lý hoạt động ,…)

Cách chăm sóc bảo quản máy quét mã vạch

Thứ 1: Luôn để máy quét xa lửa, vì cấu tạo vỏ của thiết bị thường được làm bằng nhựa siêu bền. Có độ bền tốt nhưng không có nghĩa là an toàn với lửa.

Thứ 2: Nơi đặt máy quét phải tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời hoặc nguồn nhiệt để bảo vệ vi mạch bên trong của máy quét mã vạch .

Thứ 3: Không sử dụng máy quét hoặc bảo quản thiết bị ở nơi ẩm ướt, điều này sẽ hạn chế linh kiện bị ẩm.

MegaTech cung cấp máy quét mã vạch chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất phục vụ cho nhu cầu bán hàng của doanh nghiệp.

Với dịch vụ lắp đặt, thiết lập hệ thống chu đáo, nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết chất lượng số 1 tại Việt Nam.

Hãy để MegaTech đồng hành cùng thành công của bạn!