Cửa hàng thời trang

GIẢI PHÁP BÁN HÀNG CHO CỬA HÀNG THỜI TRANG

Vấn đề quan trọng nhất của cửa hàng thời trang là xu hướng thời trang. Tuy vậy, xây dựng một hệ thống bán hàng hiện đại sẽ mang lại tiện ích cho bạn và tiết kiệm nhiều chi phí.

1. Nhập xuất hàng bằng phần mềm

Với cửa hàng thời trang, có lẽ bạn không cần dùng đến mã vạch bởi tần suất bán hàng cũng như số lượng hàng hóa không lớn. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần có lẽ là một máy tính có cài phần mềm quản lý bán hàng. Phần mềm sẽ giúp bạn quản lý nhập xuất, tính lợi nhuận, quản lý các công nợ, đặc biệt kiểm soát được lưu lượng hàng hóa để chọn lựa đượcnhững dòng sản phẩm bán chạy.

2. Kiểm soát an ninh bằng cổng và tem từ

Để đảm bảo an ninh cho cửa hàng bạn có thể dùng cổng từ và các tem từ. Tem từ là loại tem được đính vào quần áo, dày dép và không thể gỡ được bằng tay. Khi sản phẩm đưa ra khỏi cửa hàng mà chưa được gỡ tem từ thì cổng từ sẽ báo hiệu. Để giao sản phẩm cho khách hàng, bạn dùng bộ gỡ tem từ gỡ ra khỏi sản phẩm, khi đó khách hàng có thể mang sản phẩm ra khỏi cửa hàng.

Như vậy cổng từ là giải pháp chống trộm một cách văn minh. Nó đảm bảo an toàn cho cửa hàng của bạn nhưng vẫn làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái khi mua sắm trong cửa hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags :

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về máy soi mã vạch hiện nay
Máy quét Honeywell chính hãng, giá tốt nhất thị trường
Mua máy quét mã vạch đa tia ở đâu uy tín?
Máy scan mã vạch là gì? Có tốt không?