Tìm hiểu về máy soi mã vạch hiện nay

Không thể phủ nhận được những lợi ích và hiệu quả rõ rệt mà các sản phẩm máy soi mã vạch (hay còn gọi là máy quét mã vạch) mang đến cho đời sống hiện đại. Trước khi trang bị một chiếc máy quét mã vạch hiện đại, bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị này. Những thông tin trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện nhất về máy quét mã vạch.

Máy soi mã vạch là gì? Vì sao nên sử dụng chúng?

Máy quét mã vạch là thiết bị ngày càng được ứng dụng phổ biến

Máy quét mã vạch là thiết bị ngày càng được ứng dụng phổ biến

Hiểu một cách đơn giản nhất, các sản phẩm máy quét hay máy soi mã vạch là thiết bị điện tử có khả năng giải mã được các mã vạch. Nó có khả năng thu nhận hình ảnh của mã vạch rồi chuyển thông tin đó đến máy tính để giải mã. Một thiết bị này bao gồm một nguồn sáng, một chiếc ông kính và một cảm biến ánh sáng. Bên cạnh đó, chiếc máy quét mã vạch thông minh này còn chứa mạch giải mã; để có thể phân tích được dữ liệu hình ảnh từ mã vạch.

Các sản phẩm máy quét mã vạch có khả năng, tốc độ quét rất nhanh, chính xác và tiện lợi. Vì thế nó ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Mọi lĩnh vực trong đời sống ngày nay đều có thể ứng dụng được các sản phẩm máy quét mã vạch thông minh này. Đặc biệt là các lĩnh vực kinh doanh tại các cửa hàng, siêu thị hay thư viện, kho xưởng…

Sử dụng máy soi mã vạch, độ chính xác của các dữ liệu đầu vào sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian tối đa. Các sản phẩm này cũng rất dễ sử dụng; góp phần tăng năng suất kinh doanh; giảm thiểu chi phí nhân công…

Kiểu dáng, mẫu mã máy soi mã vạch

Các sản phẩm máy quét mã vạch rất phong phú về kiểu dáng, mẫu mã

Các sản phẩm máy quét mã vạch rất phong phú về kiểu dáng, mẫu mã

Các sản phẩm máy soi mã vạch rất phong phú về kiểu dáng và tính năng. Vì vậy, để các sản phẩm này phát huy tối đa tác dụng; bạn cần lựa chọn được kiểu dáng máy phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Hiện nay, trên thị trường nổi bật 2 kiểu dáng máy quét mã vạch. Đó là máy quét để bàn và máy quét cầm tay. Thông thường, các sản phẩm máy quét mã vạch để bàn sẽ có kích thước lớn hơn. Nó được đặt ở mặt bàn chứ không cầm nắm được. Các sản phẩm này có thể quét được nhiều tai và đọc được các mã vạch 1D, 2D.

Trái lại, các sản phẩm máy soi mã vạch cầm tay thường được thiết kế dạng tay cầm. Bạn có thể sử dụng chúng để làm việc liên tục trong nhiều giờ. Nó có thể đảm bảo được cường độ công việc rất cao. Một số sản phẩm còn có tích hợp chân đế, giúp máy có thể quét tự động. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn kiểu dáng máy phù hợp.

Phải làm gì để đảm bảo các sản phẩm máy quét mã vạch bạn mua đem lại chất lượng cao nhất? Câu trả lời là hãy mua máy quét tại các địa chỉ uy tín. Họ sẽ đảm bảo cam kết mang đến cho bạn các sản phẩm máy quét mã vạch chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chính sách bảo hành cũng luôn luôn tốt nhất.

Hãy đến với Công ty Megatech chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhất về các sản phẩm máy quét mã vạch. Dựa trên nhu cầu thực tế của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa được một chiếc máy soi mã vạch phù hợp nhất, chất lượng nhất. Hãy luôn yên tâm rằng mức chi phí mà chúng tôi mang đến cho bạn luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúc các bạn có những trải nghiệm mua sắm máy quét mã vạch ấn tượng tại Megatech chúng tôi!

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về máy soi mã vạch hiện nay
Máy quét Honeywell chính hãng, giá tốt nhất thị trường
Mua máy quét mã vạch đa tia ở đâu uy tín?
Máy scan mã vạch là gì? Có tốt không?