Tìm hiểu về máy quét mã vạch đa tia giá rẻ chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất liệu loại máy quét mã vạch như máy quét có dây, máy quét để bàn, máy quét mã vạch 2D. Thế nhưng một trong những loại máy quét mã vạch được ưa chuộng, sử dụng phổ biến hiện nay trong các mô hình siêu thị, nhà máy, xưởng sản xuất là máy quét mã vạch đa tia. Bạn đã biết gì về loại máy quét mã vạch đa tia?

Ngày hôm nay mavach24h.vn cung cấp cho các bạn thông tin để cùng tìm hiểu loại máy quét đa tia khác gì so với máy quét mã vạch đơn tia và nên mua máy quét mã vạch đa tia ở đâu?

Máy quét mã vạch đa tia là gì?

Máy đọc mã vạch đa tia được trang bị công nghệ quét tia laser, có tốc độ quét cực nhanh nên được các siêu thị và shop bán lẻ lớn ưa thích sử dụng. Máy quét mã vạch laser đa tia được trang bị một tấm kính đặc biệt và thiết bị phản chiếu để tách một tia laser đơn thành đa tia và được phát ra từ nhiều hướng khác nhau.
Máy đọc mã vạch quét đa hướng đem lại hiệu suất quét nhanh hơn vì người dùng không phải mất thời gian để ngắm và chiếu tia quét vào mục tiêu. Hơn nữa, máy quét mã vạch đa tia thường được thiết kế thành máy đọc mã vạch để bàn giúp người dùng thực hiện các thao tác quét rảnh tay, cải thiện tốc độ bán hàng.

Máy quét mã vạch đa tia có khả năng quét số lượng nhiều, tốc độ nhanh nên thích hợp đọc quét mã vạch trong siêu thị, cửa hàng bán lẻ, trung tâm thương mại với lượng khách hàng thường xuyên đông đúc.

Xem thêm: Các loại máy quét mã vạch

Sự khác nhau của máy quét mã vạch đa tia và máy quét mã vạch đơn tia

  • Với máy quét mã vạch đơn tia là chỉ có duy nhất 1 đường laser để đọc mã vạch, mã vạch phải được đặt toàn bộ khoảng trắng và vạch ngang qua tia.
  • Máy quét mã vạch đa tia có thể đọc được tất cả các loại mã vạch 2 chiều (1D, 2D).

Máy quét mã vạch 2-D sử dụng tia laser sau đó phản xạ bằng 1 hệ thống lăng kính để tạo thành 1 chùm sáng, chùm sáng này phủ trên mọi góc độ của ký hiệu mã vạch. Với một kiểu đa hướng, bạn sẽ không phải mất nhiều sự tập trung để định hướng trường quét trên mã vạch của mình, do đó, khi bạn sử dụng máy quét mã vạch 2D để quét loại mã vạch 1-D thì có thể quét theo bất cứ chiều nào cũng được. Trường hợp muốn dùng máy quét 1-D, bạn phải bắn tia sáng cắt ngang qua toàn bộ mã vạch. Điều này lý giải tại sao các siêu thị lớn thường chọn máy quét để bàn 2D để quét tính tiền các mặt hàng cho nhanh chóng.

Xem thêm: Ưu điểm của máy quét mã vạch sử dụng công nghệ laser

Một số loại máy quét mã vạch đa tia

Máy đọc đa tia để bàn MS 3780

Nguồn sáng: Diode Laser nhìn thấy được 650 nm
Độ sâu trường quét: 25 mm – 279 mm (1” – 11”) cho mã vạch 0.33 mm (13 mil) được thiết lập mặc định
Độ rộng trường quét: 30 mm (1.2”) @ 25 mm (1″); 150 mm (5.9”) @ 280 mm (11”)
Độ rộng vạch nhỏ nhất: 0.127 mm (5 mil)
Tốc độ quét: 1333 dòng/giây, quét đa tia; 67 dòng/giây, quét 1 tia

Máy quét mã vạch đa tia KingPos SO-1400

Công nghệ quét : Laser 650nm
CPU : 32 bit
Tốc độ : 36 dòng / giây
Dòng quét : 1.500 dòng / giây (20 tia)
Số tia quét : 20 tia Laser
Hướng quét : 5 hướng
Khả năng quét : Có thể điều chỉnh quét 1 tia hoặc đa tia

 

Nên mua máy quét mã vạch ở đâu

Máy quét mã vạch đa tia có tốc độ quét cao, đọc được nhiều loại mã vạch có chất lượng kém nên ngày càng được ưa chuộng. Vì nhu cầu sử dụng cao nên ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín, bán sản phẩm chất lượng, giá tốt. Vậy nên mua máy quét mã vạch đa tia ở đâu?

Để mua được máy quét mã vạch đa tia chất lượng tốt, giá thành hợp lý, bạn nên chọn công ty uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Sản phẩm máy quét mã vạch đa tia có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Giá thành sản phẩm hợp lý, đảm bảo hợp lý nhất với túi tiền của bạn. Ngoài ra trong một số trường hợp, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của nhân viên kĩ thuật trong việc lắp đặt và sử dụng sản phẩm, chúng tôi luôn đảm bảo những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hãy đến CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MEGATECH. 

Dù bạn là nhà kinh doanh, sản xuất, hay muốn sử dụng các công nghệ mã vạch với các thiết bị bán hàng như máy in mã vạch, máy quét mã vạch , hay đơn giản chỉ là muốn tìm hiểu về các công nghệ này, MEGATECH chúng tôi luôn vui lòng trao đổi cùng bạn. Được chia sẻ những kiến thức cùng quý khách hàng là niềm vinh hạnh cho chúng tôi.

Vui lòng liên hệ ngay Điện thoại: 02838 339 929 để biết thêm thông tin chi tiết!!

Tags :

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về máy soi mã vạch hiện nay
Máy quét Honeywell chính hãng, giá tốt nhất thị trường
Mua máy quét mã vạch đa tia ở đâu uy tín?
Máy scan mã vạch là gì? Có tốt không?