Các nhà sản xuất mực in mã vạch hàng đầu

Các nhà sản xuất mực in mã vạch hàng đầu

Sản xuất mực in mã vạch đòi hỏi khá nhiều yêu cầu cũng như trải qua nhiều giai đoạn. Vì vậy, trên thị trường hiện nay có một số hãng sản xuất nhất định. Ngày hôm nay mavach24h sẽ giới thiệu đến các bạn một số nhà sản xuất mực in mã vạch hàng đầu hiện nay.

Giới thiệu mực in mã vạch

Ruy băng in mã vạch, ribbon mực in mã vạch, ruy băng nhiệt in mã vạch, flim mực in mã vạch là tên gọi chung của mực in mã vạch sử dụng trên máy Barcode, vốn dĩ nó có nhiều tên gọi như vậy là do con người chúng ta tự đặt và gọi riết thành thói quen, ngoài ra tên gọi tiếng anh của nó là Thermal ribbon, thermal ribbons, thermal barcode ribbon, thermal transfer ribbon, TTR là viết tắt của từ thermal transfer ribbon. Thông thường ribbon mực in mã vạch được sử dụng nhiều nhất là màu đen, ngoài ra còn có các màu sắc khác như màu xanh, màu đỏ, màu vàng gold, màu xanh lá, màu xanh dương, bạn cần loại nào chúng tôi đều có sẵn hàng, thời gian cắt khổ ribbon mực in nhanh chóng, trao tận tay cho các bạn.

Xem thêm: Các loại mực in tốt nhất dành cho máy in mã vạch

Giới thiệu một số nhà sản xuất mực in mã vạch có thương hiệu nổi tiếng

Ribbon mực in mã vạch ITW.

ITW là tập đoàn của Hàn Quốc và được nhân rộng trên nhiều nước trên thế giới hiện nay, là một nhà sản xuất có uy tín hiện nay với sản phẩm đang làm mưa làm gió hiện nay là B220 với chất lượng bản in cao, hình ảnh sắc nét, bảo vệ đầu in tốt khi được phủ một lớp tĩnh điện bên ngoài.

Mực in mã vạch ITW phù hợp cho tất cả các dòng máy in mã vạch như Zebra, Datamax, Sato, Toshiba, Avery, Monarch, TSC, Godex, Argox, Sewoo, Bixolon…

Các dòng mực in của ITW như Wax B220, Wax Resin B128, Ribbon Resin B324, ngoài ra có ribbon P110 dành cho máy đầu in nghiêng.

Ribbon mực in mã vạch Dynic.

Mực in Dynic xuất xứ Japan, trong đó ribbon mực in mã vạch Dynic Wax S245 là loại mực in mã vạch được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay, phù hợp với máy in tem nhãn mã vạch có tốc độ in cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bản in rất đẹp, không nhè và không lem thông tin khi in trên tem nhãn mã vạch. Đối với Dynic chất lượng bản in rõ nét là sự sống còn của công ty Nhật Bản, bạn không thể yêu cầu họ giảm chất lượng ribbon mực in tem mã vạch, giảm giá thành sản phẩm, do đó Ribbon mực in Dynic là một trong sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Ribbon mực in mã vạch Armor.

Mực in mã vạch Armor là hãng của Pháp được sản xuất tại Singapore với một số sản phẩm như AWR6, AWR8, AWR470, APR6 thích hợp với nhiều loại giấy, ứng dụng trong nhiều nghành nghề sản xuất với bản in có thể in được trên nhiệt độ 60 độ C, tốc độ đạt 300mm/s, đặc biệt phù hợp cho hầu hết các dòng máy có độ phân giải đầu in mã vạch 200 dpi, 203 dpi, 300 dpi, 305 dpi, 406 dpi và 600 dpi.

Xem thêm: Thành phần cấu tạo mực in mã vạch

Ribbon mực in mã vạch Ricoh.

Ricoh Việt Nam được thành lập vào ngày 01 tháng 11 năm 2011 đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, là một chi nhánh bán hàng trực thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Ricoh toàn cầu, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới các thiết bị văn phòng, nhằm mục đích hỗ trợ kịp thời cho khách hàng và đối tác tại Việt Nam cũng như đẩy mạnh sự hiện diện của công ty ở châu Á Thái Bình Dương. Lĩnh vực kinh doanh then chốt của Công ty tập trung vào các thiết bị đa chức năng, máy fax, giải pháp hệ thống mạng, vật tư tiêu hao như Ribbon mực in mã vạch và các dịch vụ liên quan.

Ribbon mực in mã vạch Union.

Tập đoàn liên minh Chemicar (UK) có trụ sở tại Anh Quốc chuyên sản xuất Ribbon Cassettes, Ribbon in chuyển nhiệt mã vạch và mực in cho máy Fax được thành lập năm 1989, mục đích là phục vụ cho ngành công nghiệp máy tính phát triển ngày càng mạnh mẽ và đặc biệt là ngành công nghệ máy in ra đời.

*Một số mã sản phẩm Ribbon mực in mã vạch của hãng Union:

 

Ribbon mực in dành cho máy đầu in phẳng:

Ribbon mực in Wax : UN250 và UN260

Ribbon mực in Wax Resin : US140 và US150

Ribbon mực in Resin : US310, UH100, US450, US350, UD900.

Ribbon mực in dành cho máy đầu in nghiêng.

Ribbon mực in mã vạch Wax Resin : US770

Ribbon mực in mã vạch Wax Resin : US550, US780 và UH710

Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn giấy in mã vạch phù hợp với lựa chọn của bạn

Ribbon mực in mã vạch Kurz.

Công ty Cổ phần Toàn cầu Leonhard Kurz, Bí quyết công nghệ in chuyển nhiệt từ Đức

Các Kurz Group là một công ty toàn cầu hoạt động và sản xuất duy nhất thiết bị in nhiệt chuyển ở Đức, bắt đầu sản xuất ribbon in nhiệt từ năm 1991. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là có sẵn trên toàn thế giới, với bề dày lịch sử gần 120 năm trong công nghệ in chuyển nhiệt, đặc biệt trong công nghệ in nóng dập.Kurz ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động trên các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Địa chỉ cung cấp mực in mã vạch uy tín chất lượng.

Đến ngay với MEGATECH để được sở hữu ribbon mực in mã vạch giá rẻ chất lượng nhất.

Không chỉ mực in mã vạch, chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm về công nghệ mã vạch như máy in mã vạch, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn và các giải pháp công nghệ.

Hãy truy cập ngay mavach24h.vn hoặc liên hệ 0932 719 168 ngay để biết thêm thông tin chi tiết!

 

Tags :

Bài viết liên quan

Địa điểm bán máy quẹt mã vạch tại HCM
Mua máy quét mã vạch ở đâu giá tốt?
Có nên mua máy quét mã vạch giá rẻ?
Đặc điểm nổi bật của máy quét mã vạch để bàn