Tại sao nên mua máy quét mã vạch Symbol DS6708 ?

Máy quét mã vạch hiện nay là một phần không thể thiếu trong doanh nghiệp của bạn. Thế nhưng trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại cũng như quá nhiều hãng sản xuất khiến bạn rất khó khăn trong việc lựa chọn máy quét mã vạch cho doanh nghiệp của mình.

Ngày hôm nay, mavach24h.vn sẽ giới thiệu cho các bạn một loại máy quét giá rẻ mà vô cùng chất lượng được sử dụng phổ biến hiện nay, máy quét mã vạch ZEBRA SYMBOL DS6708.

 Giới thiệu máy đọc mã vạch Zebra Symbol DS6708

Zebra Symbol DS6708 là máy quét mã vạch cầm tay của thương hiệu Zebra. Đây là loại máy quét mã vạch chuyên dụng để quét các mã vạch 2D: QR code, MaxiCode, DataMatrix… Không chỉ vậy máy vẫn có thể quét các mã vạch 1D phổ biến. Zebra Symbol DS6708 được sử dụng phổ biến để đọc mã vạch trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: bán lẻ, tài chính, vận tải, y tế giáo dục và rất nhiều ngành nghề khác.

Một số thông số kĩ thuật nổi bật 

Tính năng đặc biệt: Tốc độ quét siêu nhanh

Dung sai chuyển động: vận tốc ngang: 5 in (12.7cm)/s

Giao tiếp: RS-232C, USB,  IBM 468x/469x and keyboard wedge

Kích thước: 16,6 cm C x 11,9 cm D x 7,1 cm R

Công nghệ quét: công nghệ Laser.

 Ưu điểm cuả máy quét mã vạch Symbol DS6708

  • Máy được thiết kế gọn gàng, bền bỉ và chắc chắn cho phép tẩy rửa vệ sinh bằng 1 số hóa chất mạnh, chịu được rơi vỡ từ độ cao 1.8m
  • Cảm biến ảnh với độ phân giải cao 1.3MP giúp quét các loại mã vạch 1D và 2D nhanh chóng và dễ dàng.
  • Hỗ trợ nhiều chuẩn kết nối phổ biến là USB và rs-232 IBM 468x/469x giúp kết nối với PC dễ dàng hơn
  • Có tùy chọn với chân đế giúp quét mã vạch 1 cách tự động và linh hoạt giữa chế độ quét thủ công và tự động.

Xem thêm: Ưu điểm của máy quét mã vạch sử dụng công nghệ laser

Ứng dụng của máy quét mã vạch Symbol

Ứng dụng trong bán hàng

Máy quét  được ứng dụng trong nhà máy, xí nghiệp, kho. Giúp quản lý nhập xuất hàng hóa dễ hơn, hàng tồn kho, hay lượng hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Người quản lý không phải vất vả khi tra cứu một mặt hàng nào đó trong kho. Từ đó tăng hiệu suất lao động, giảm thời gian lãng phí không cần thiết

Ứng dụng trong bệnh viện

Khi chưa có công nghệ thì việc quản lý tiếp nhận hồ sơ trong bệnh viện trở nên rất khó khăn. Nhất là khi lượng bệnh nhân quá nhiều gây nên tình trạng quá tải. Việc áp dụng mã số mã vạch vào sẽ làm cho vấn đề này được giải quyết dễ dàng hơn. Thủ tục cho người bệnh đến khám và nhận kết quả sẽ nhanh hơn.

Ứng dụng trong thi đại học

Khi thí sinh sử dụng phiếu điểm có mã vạch để nộp tuyển sinh vào trường nào, ngành nào, bao nhiêu điểm, có trúng tuyển hay không đều được tải lên phần mềm chung, giúp các trường nắm rõ và giảm tình trạng số lượng hồ sơ nộp ảo vì mỗi mã vạch trên phiếu điểm chỉ được quét trên phần mềm một lần.

Nếu thí sinh muốn nộp hồ sơ vào trường khác thì phải rút hồ sơ ở trường đã nộp, khi đó, trường sẽ quét mã vạch trên hồ sơ để xóa bỏ dữ liệu, giúp thí sinh có thể mang hồ sơ của mình đi nộp ở trường khác trong thời gian xét tuyển.

Xem chi tiết tại: Sử dụng mã vach để xét tuyển sinh đại học

Ứng dụng trong kiểm kho hàng hóa

Dòng máy quét mã vạch sử dụng để kiểm kho cần có độ bền cao bởi máy sẽ khó tránh khỏi va đập khi kiểm kê, chọn dòng quét với tốc độ nhanh và chính xác bởi kho hàng là nơi dự trữ nhiều hàng hóa chưa được đưa ra thị trường, thiết kế máy cũng nên là loại gọn nhẹ để có thể dễ dàng di chuyển máy trong diện tích kho hàng. Vì vậy bạn nên chọn các loại máy quét mã vạch không dây hoặc các loại máy quét đa tia,… Bạn nên chọn thương hiệu Godex hoặc Symbol để sử dụng cho hoạt động kiểm kho diễn ra thuận lợi nhất:

Xem chi tiết tại: Nên mua loại máy đọc mã vạch nào để kiểm kho hàng hóa

 

 

 

Tags :

Bài viết liên quan

Vì sao nên sử dụng máy in mã QR cho nhà xưởng?
Máy quét barcode – thiết bị đọc mã vạch thông minh
Có nên mua máy tính tiền bằng mã vạch cho shop thời trang
Hướng dẫn sử dụng máy quét mã vạch