Máy quét để bàn thích hợp với mô hình kinh doanh nào?

Có nên mua máy quét để bàn. Nó thích hợp với mô hình kinh doanh nào?

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại máy quét mã vạch như máy quét có dây, máy quét không dây, máy quét mã vạch đa tia, máy quét 2D,… Một loại máy quét mới chưa phổ biến quá nhiều đó là máy quét mã vạch để bàn. MegaTech sẽ cùng bạn tìm hiểu loại máy quét mã vạch này nhé!!

máy quét để bàn

máy quét để bàn

Máy quét để bàn là gì?

Máy quét để bàn hay còn gọi là đầu đọc mã vạch để bàn, máy đọc mã vạch để bàn, là loại máy quét có chân đế. Được đặt trên bàn thanh toán, thường là máy quét mã vạch đa tia, có khả năng đọc mã vạch tốc độ nhanh. Máy quét mã vạch để bàn giúp tăng hiệu quả hoạt động cho quầy thu ngân, giúp cho quá trình thanh toán nhanh chóng, chính xác hơn.
Máy đọc để bàn là loại 2D sử dụng chùm tia sáng laser quét với tốc độ rất cao, có thể quét lên đến tốc độ 2,000 scans/second. Với tốc độ này, máy quét mã vạch rất nhạy và có khả năng quét được cả những loại mã vạch kém chất lượng.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết các bước sử dụng máy đọc mã vạch đúng cách

 Máy quét để bàn phù hợp mô hình kinh doanh nào?

Với những đặc điểm trên của máy quét để bàn, máy quét mã vạch để bàn có thể quét mã vạch từ hướng bất kì làm cho tốc độ thanh toán và truy xuất dữ liệu nhanh. Vì vậy loại máy này  rất phù hợp cho các quầy thanh toán có tốc độ giao dịch lớn như siêu thị, trung tâm thương mại. Kết hợp với hệ thống POS tạo thành điểm bán hàng mang tính chuyên nghiệp và hiện đại.
Với những mô hình kinh doanh lớn, đông khách, liên tục thì việc lựa chọn một chiếc đầu đọc mã vạch để bàn là hoàn toàn hợp lý.

Ưu điểm của máy quét để bàn

Máy quét để bàn thường là những đầu đọc mã vạch 2D sử dụng chùm sáng laser nên có khả năng đọc nhanh, thuận tiện hơn. Có thể quét lên tới 2.000 lần/giây, quét đa hướng. Có chế độ nghỉ, chờ khi không sử dụng.

Máy quét để bàn: thường được sử dụng trong các siêu thị, trung tâm thương mại với lưu lượng khách hàng lớn. Là loại quét mã vạch 2D (2 chiều), sử dụng chùm tia sáng laser với tốc độ cao,

Máy quét mã vạch để bàn gồm máy quét để bàn thông thường, máy quét mã vạch âm bàn hoặc máy quét mã vạch âm bàn kết hợp cân trọng lượng. Thường được sử dụng cho các cửa hàng rau quả, thực phẩm, chưa phổ biến ở Việt Nam.

– Ưu điểm: Quét nhanh, đọc đa chiều nên chỉ cần đưa sản phẩm qua là có thể đọc được mã vạch. Tránh gây ra mệt mỏi cho nhân viên thu ngân. Giúp khách hàng đỡ phải đợi lâu.

– Nhược điểm: Thường là để cố định nên không di chuyển được nên nếu khi cần quét hàng hóa ở xa sẽ cồng kềnh khó di chuyển. Thường có giá thành cao hơn so với máy quét cầm tay.

Xem thêm: Cách chăm sóc và bảo quản máy quét mã vạch

Địa chỉ mua máy quét để bàn uy tín

Đến với Megatech VietNam, bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã và giá cả. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm mã vạch như máy in mã vạch, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn,… đảm bảo chất lượng:

  • Giao hàng miễn phí lên tới 150km.
  •  Thanh toán thuận tiện.
  •  Sản phẩm 100% chính hãng.
  •  Bảo hành tại nơi sử dụng.
  •  Giá cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập mavach24h.vn hoặc liên hệ ngay với 0932 719 168.

 

 

Tags :

Bài viết liên quan

Địa điểm bán máy quẹt mã vạch tại HCM
Mua máy quét mã vạch ở đâu giá tốt?
Có nên mua máy quét mã vạch giá rẻ?
Đặc điểm nổi bật của máy quét mã vạch để bàn