Máy in mã vạch mini chính hãng giá rẻ dùng cho cửa hàng, siêu thị nhỏ

Giới thiệu dòng máy in mã vạch mini chính hãng phù hợp cho cửa hàng, siêu thị nhỏ

Ai cũng biết những tác dụng tuyệt vời của chiếc máy in mã vạch. Thế nhưng đối với một siêu thị mini , do nhu cầu in ấn không lớn vì đa phần các mặt hàng bán ra đều đã có mã vạch của nhà sản xuất , bạn nên lựa chọn dòng máy in mã vạch để bàn có độ phân giải và tốc độ in nhỏ cùng với đó là giá thành thấp nhưng lại đáp ứng tốt các nhu cầu in ấn được đề ra.

Với dòng máy in này bạn sẽ tiết kiệm chi phí một cách tối thiểu nhưng hiệu quả mang lại thì sẽ tối đa . Đặc biệt dòng máy in này có khả năng lắp mực và giấy in dễ dàng , thuận lợi để người sử dụng có thể thao tác  và khác hẳn với máy in công nghiệp , máy in này hoàn toàn không gây ra tiếng ồn khi sử dụng tránh được phiền phức cho nhân viên và cho khách hàng .Vì vậy, dòng máy in mã vạch mini đã ra đời để phục vụ lợi ích đó.

Máy in mã vạch mini là gì?

Máy in mã vạch mini đây là một model mới xuất hiện trên thị trường. Tất cả các máy trên thị trường hiện nay đều sử dụng đầu in có độ rộng là 110mm và sử dụng decal mã vạch thông thường. Với một số shop và cửa hàng có mô hình ở mức vừa phải, không có nhu cầu sử dụng máy in số lượng lớn chỉ in ít hoặc rất in.

Có 1 giải pháp là sử dụng giấy in a4 nhưng sử dụng loại giấy decal a4 có dộ dày lớn dẫn đến tình trạng máy in rất hay hỏng “ trống “ của máy in. Hãng xpinter đã cho ra đời một model máy in mã vạch mini. Máy sử dụng đầu in nhiệt trực tiếp, chỉ có thể sử dụng với loại giấy in mã vạch cảm nhiệt, máy rất phù hợp với những shop không sử dụng nhiều

Xem thêm: Chăm sóc bảo quản máy in mã vạch đúng cách

Máy in mã vạch Xprinter XP-350B có thể nói máy là chiếc máy đa năng. Do sử dụng đầu in nhiệt trực tiếp, nên máy có thể dùng làm được máy in mã vạch. Và cũng có thể sử dụng làm máy in hóa đơn luôn. 2 tác dụng trong một chiếc máy nhỏ gọn.

Giới thiệu 1 số dòng máy in mã vạch mini

máy in mã vạch mini XP_350B

máy in mã vạch mini XP_350B

Máy in mã vạch Xprinter XP-350B

Máy in mã vạch Xprinter XP-350B có thể nói máy là chiếc máy đa năng. Do sử dụng đầu in nhiệt trực tiếp, nên máy có thể dùng làm được máy in mã vạch. Và cũng có thể sử dụng làm máy in hóa đơn luôn. 2 tác dụng trong một chiếc máy nhỏ gọn.

Một chiếc máy in mã vạch mini nhỏ gọn. Giá thành rẻ, khó có một máy in mã vạch nào có thể so sánh về giá với XP-350B. Sử dụng đầu in nhiệt vô cùng tiện lợi, không cần phải thay mực. Nên bản in rất sạch không lo mực bị nhòe gây bẩn sản phẩm.

Ưu điểm của XP_350B

Vừa làm máy in mã vạch, XP-350B cũng kiêm luôn khả năng làm một chiếc máy in hóa đơn tại quầy thu ngân. Bạn chỉ việc thay loại giấy mà mình cần sử dụng vào là máy in có thể tự động chuyển đổi chế độ in cho bạn.

Xprinter XP-350B là một chiếc máy đa năng. 2 tác dụng trong một chiếc máy. Chuyển đổi cách in cũng rất dễ dàng. Tiết kiệm được khá nhiều khoản chi cho các shop. Tuy vẫn còn khác nhiều nhược điểm :

  • Sử dụng làm máy in mã vạch thì sử dụng giấy cảm nhiệt nên bản in không thể đẹp bằng các loại máy chuyên dụng sử mực ribbon in riêng. Giấy cảm nhiệt có độ bền không cao và khá dễ hỏng.
  • Sử dụng làm máy in hóa đơn thì máy lại không có chức năng tự động cắt giấy in sau khi in xong. Khi in xong các bạn phải tự xé giấy bằng tay, hơi mất thời gian.

Máy in mã vạch Sbarco T4e

Máy in mã vạch Sbarco T4e là sản phẩm liên doanh giữa công nghệ giữa Mỹ và Đài Loan. Sử dụng công nghệ truyền nhiệt trực tiếp qua mực in mã vạch chất lượng:

– Độ phân giải: 203DPI

– Tốc độ in của máy in mã vạch Sbarco này là 4 inches/giây

– Bộ nhớ: Flash: 8MB, Ram 4MB

– Kết nối bằng cổng USB tiện lợi hoặc cổng RS 232

– Máy in mã vạch Sbarco T4e sử dụng mực in mã vạch có kích cỡ: khổ 110 và chiều dài cuộn là 100m (110x100m). Mực Fout

– Máy sử dụng giấy in mã vạch có chiều dài tối đa là 50m/cuộn

– Hãng sản xuất:  Máy in mã vạch Sbarco

Ưu điểm của Sbarco T4e

Thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều so với các máy in tem mã vạch khác. Máy in mã vạch Sbarco T4e kích thước nhỏ gọn giúp cửa hàng của bạn giới hạn diện tích cũng có thể để được

– Và máy in mã vạch Sbarco T4e thực sự thích hợp với những shop mini, cửa hàng mô hình vừa và nhỏ muốn in mã vạch và tiết kiệm chi phí.

Nét nổi bật của máy in mã vạch mini

-Tăng cường hiệu quả trong công việc cũng như tiết kiệm tối đa thời gian thanh toán cho cả cửa hàng lẫn khách hàng qua đó sẽ làm tang độ hài lòng của khách hàng về khâu phục vụ
-Tính chuyên nghiệp cũng như độ cạnh tranh của cửa hàng sẽ ngày một nâng cao nhất là  trong cơ chế cạnh tranh thị trường hiện nay.
Tuy nhiên việc tìm cho cửa hàng của mình một chiếc máy in hóa đơn tốt với giá thành phù hợp lại không phải là điều dễ dàng với các khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh có rất nhiều nhà cung cấp với những dòng máy khác nhau.

 

 

Tags :

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về máy soi mã vạch hiện nay
Máy quét Honeywell chính hãng, giá tốt nhất thị trường
Mua máy quét mã vạch đa tia ở đâu uy tín?
Máy scan mã vạch là gì? Có tốt không?