Máy quét mã vạch không dây và những ưu điểm vượt trội

Máy quét mã vạch không dây

Bạn đang có ý đinh khởi nghiệp kinh doanh siêu thị hay mở cửa hàng? Bạn đang có ngân sách và  bạn chấp nhận bỏ ra khoản tiền lớn hơn để mua máy móc thiết bị chất lượng hơn với định hướng kinh doanh dài hạn. Vì thế  máy quét mã vạch không dây là một trong những lựa chọn đầu tư của bạn? Giúp bạn có thể di chuyển linh hoạt, thuận tiện trong quá trình quét mã vạch tại các vị trí khác nhau. Đây có thể  là lý do hàng đầu để bạn chọn mua máy quét mã vạch không dây?

Ngày hôm nay MegaTech Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về máy quét mã vạch không dây mà bạn  cần biết.

Sơ lược về Máy quét mã vạch

Đầu đọc mã vạch chính hãng là sản phẩm phải có tem, rõ nguồn gốc, thực hiện chức năng nhận dạng mã vạch, lấy thông tin sản phẩm nhanh chóng chỉ với tốc độ <1 giây, có cổng  kết nối với máy tính thông qua đầu dây TCP/ID chuyển dữ liệu  sản phẩm về máy tính. Từ đó thực hiện tính toán giá cả cho khách hàng nhanh chóng thuận tiện nhất có thể, sử dụng tia lasser đọc chính xác thông tin sản phẩm dưới dạng 2D, 3D. Thiết bị cầm tay hoặc để bàn đều được rất tiện dụng khi di chuyển và thao tác.

Đầu đọc mã vạch không dây

Máy quét mã vạch không dây là  dòng máy quét mã vạch mà không cần dây gắn vào máy quét.  Máy sử dụng tần số vô tuyến tương tự như điện thoại không dây để gửi thông tin quét tới máy tính.Các dòng máy quét này có khả năng kết nối với chân đế trong vòng khoảng 30-100 mét tùy thuộc vào từng môi trường( có vật cản hay tường hay không). Phạm vi không dây sẽ khác nhau tùy theo mô hình từ 33ft đến hơn 200ft. Có một số thiết bị đặc biệt có thể kết nối không dây với hệ thống Wifi của khách hàng. Máy quét mã vạch không dây có thể cải thiện đáng kể bất kỳ ứng dụng nào mà máy quét mã vạch có dây hạn chế khoảng cách quét mã vạch.

Một số tên gọi khác hay dùng với dòng máy quét mã vạch này là: Máy đọc mã vạch không dây, súng bắn mã vạch không dây, máy bắn mã vạch không dây, máy quét mã vạch Bluetooth..

Ưu điểm của máy quét mã vạch không dây:

– Quét nhanh: giảm thiểu tình trạng thanh toán ùn tắc trong những ngày cuối tuần, kỳ nghỉ hay lễ tết. Giúp cho cửa hàng của bạn quản lý chính xác các sản phẩm bán ra, tiết kiệm thời gian thanh toán.  Trong cửa hàng, siêu thị nhớ giá cả từng mặt hàng thì rất là khó khăn đối với người nhân viên mới này, giả pháp hợp lý nhất chỉ còn cách sử dụng đầu đọc mã vạch đọc lấy mã trên bao bì sản phẩm khách hàng sẽ không phải chờ lâu với thanh toán tiền. Nhân viên cũng không phải mất nhiều thời gian thực hiện các phép toán cộng trừ nhân chia đó nữa mà thay thế hệ thống máy tính tự động thanh toán, tính chính xác tuyệt đối. Góp phân nâng cao tính hiện đại lịch sự, sự tin tưởng của khách hàng. Đồng thời trợ giúp không nhỏ cho việc kiểm kho.

+ Gọn nhẹ, không vướng, di chuyển tự do linh động: Máy quét mã vạch được thiết kế không dây hoặc có dây nhưng thường khách hàng lựa chọn sản phẩm không dây thuận tiện cho người sử dụng nhất. Thiết bị có khối lượng 0.3 kg rất dễ đối với tay cầm.

+ Năng lượng pin dồi dào và có thể thay thế pin dễ dàng, nhanh chóng:sử dụng Pin dự trữ trong 12 tiếng đồng hồ thực hiện hoạt động công việc trơn chu không có vấn đề.  Góp phần làm tăng tính linh hoạt cho cửa hàng và sự thuận lợi trong quá trình thanh toán hay kiểm kho.

+ Kết nối thuận tiện:  khác với máy quét mã vạch để bàn, máy quét mã vạch không dây kết nối với các công nghệ bluetooth hay wifi giúp cho bạn có thể dễ dàng sử dụng và di chuyển dễ dàng trong khoảng không gian rộng mà không còn phải lo dây không đủ dài

+Độ bền cao: máy quét mã vạch tốt luôn đi đôi với độ bền. Chọn mua máy quét mã vạch tốt nhất không chỉ là tốt ở mẫu mã, tính năng mà còn cần tốt ở sức bền của máy.

+ Kiểm kê kho nhập, kho xuất, thống kê hàng hóa thuận tiện: Khâu nhập hàng là một khâu vô cùng quan trọng . Nhờ thiết bị máy quét mã vạch đọc những mã vạch được dán trên lô sản phẩm,  quét lấy thông tin chuyển về dữ liệu trong kho, sau đó máy tính xử lý thêm vào đơn hàng hóa nhập kho với những thông tin số lượng, ngày nhập, tên sản phẩm, giá bán, nhà cung cấp, nhà sản xuất, lô hàng đó tên gì,… Như vậy điều tra thông tin sản phẩm cụ thể tránh nhập hàng giả, nhái, kém chất lượng đối với uy tín của một tập đoàn doanh nghiệp. Sự tiện lợi của máy không dây này là di chuyển mọi chỗ đến thùng hàng vị trí trong các kho mà không cần mang theo dây bởi chính thiết bị bên trong chứa Pin dữ trữ lên tới 1 ngày dùng. Xuất kho cũng tương tự. Khâu xử lý thống kê, danh sách dữ liệu có sản trong máy thì tự động thông kê in ra bản báo cáo chi tiết nhất thu thập những dữ liệu buôn bán tổng hợp phiếu xuất hàng, nhập hàng.

+ Tiện ích cho việc kiểm tra hải quan: Giảm tải những khâu vận chuyển đăng ký rườm ra xuất hàng hóa ra quốc tế, chỉ cần một quét mã vạch thông tin được hiển thị tất cả loại bỏ những giấy tờ lịch kịch, khâu kiểm tra nhiều công đoạn, thao tác nhanh chóng, tự động nhập dữ liệu về máy chủ quản lý trực tiếp.


Máy quét mã vạch không dây tốt cho từng loại mã vạch

Máy quét mã vạch không dây tích hợp công nghệ bluetooth hoặc wifi, tránh đi sự rườm rà, bạn  không còn  lo bị rối dây, tuột ổ hay đứt đoạn. Máy còn giúp nâng cao tính chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn, tuy nhiên tùy thuộc vào loại mã vạch của mặt hàng bạn kinh doanh mà chọn mua máy quét mã vạch không dây phù hợp, sau đây là một số thông tin chi tiết bạn nên tham khảo:

Mã vạch 1D Mã vạch 2D
Máy đọc mã vạch 1D YJ3300 Máy đọc mã vạch 2D – 1900 GHD
 Đầu đọc mã vạch không dây ATS – RF 250 HD Máy đọc 2D không dây Bluetooth 1902GHD
 Máy quét mã vạch không dây WINSON 6004  Máy đọc 2D YJ4600

Bạn nên cân nhắc lựa chọn các dòng máy sao cho phù hợp nhất với nhu cầu, mô hình cửa hàng, ngân sách bằng cách tham khảo thêm các thông tin, hoặc liên hệ tới chúng tôi để nhận được những tham khảo hữu ích, tận tình nhất.

Đặc biệt hơn sử kết hợp máy quét mã vạch và máy in hóa đơn  trong khâu xử lý quản lý cửa hàng, siêu thị, một phương thức chiến lược quản cáo miễn phí tới nhiều nhiều khách hàng biết tới thương hiệu, tiết kiểm thời gian, quản lý nhiều cửa hàng, trung tâm hơn.

 

Tags :

Bài viết liên quan

Địa điểm bán máy quẹt mã vạch tại HCM
Mua máy quét mã vạch ở đâu giá tốt?
Có nên mua máy quét mã vạch giá rẻ?
Đặc điểm nổi bật của máy quét mã vạch để bàn