Dòng máy quét mã vạch Honeywell và những ưu điểm vượt trội

Máy quét mã vạch vô cùng phổ biến với mọi người hiện nay. Chúng ta có thể bắt gặp nó tại các siêu thị, cửa hàng, các trung tâm thương mại… Chính vì lợi ích to lớn mà nó mang lại, các cửa hàng càng lựa chọn nó nhiều hơn.

Nhưng trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại máy quét mã vạch, trong đó có những loại máy nhái, kém chất lượng. Một nhãn hiệu vô cùng uy tín và đáng tin cậy. Ngày hôm nay mavach24h.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về dòng máy quét Honeywell và những ưu điểm vượt trội của nó.

Để tìm hiểu một cách rõ ràng hơn, chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn với  Máy đọc mã vạch HONEYWELL Fusion MS-3780

Máy đọc mã vạch Honeywell Fusion MS-3780 là sản phẩm mới nhất thuộc dòng máy đọc mã vạch cầm tay Voyager, mà các vạch và các khoảng trống được sắp xếp theo hàng dọc và quét bằng tia laser với tốc độ nhanh đặc biệt có thể đọc được cả những mã vạch nhỏ và bị trầy xước , có thể đọc chính xác với tốc độ nhanh giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tăng năng suất công việc và giảm thiểu sai sót. Đây là thiết bị được sử dụng nút bấm có dạng cò súng, thiết kế gọn nhẹ dễ dàng cầm tay giúp người dùng có sự tiện lợi tối đa và có khả năng giảm bớt được sự mệt nhọc của người sử dụng.

Xem thêm: Cách chọn máy quét mã vạch

Ưu điểm nổi bật của máy đọc mã vạch Honeywell

  • Sử dụng công nghệ quét tia lazer quét các dòng mã vạch sắp xếp theo hàng dọc.
  • Tốc độ quét nhanh
  •  Đọc được những mã vạch nhỏ , mã vạch bị cũ, trầy xước.
  •  Kết nối với máy tính để bàn để theo dõi sản phẩm.
  •  Sản phẩm có chân đi kèm thuận tiện cho bạn quét tự động mã vạch
  • Công dụng và lợi ích
  • Với tính năng ưu việt máy đọc mã vạch Honeywell  được sử dụng nhiều trong việc quản lý tem nhãn và thanh toán tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, các trung tâm mua bán lớn…

Cách thức sử dụng

Để quét mã vạch bạn chỉ cần bật nút nguồn lên và lia qua mã vạch in trên bao bì sản phẩm. Có 2 cách để quét được mã vạch trên sản phẩm đó là bấm nút bấm hoặc quét tự động. Honeywell Voyager còn được tặng kèm chân đế giúp bạn bảo quản và thực hiện thao tác quét mã nhanh chóng nhất.

Mục đích sử dụng

Tùy vào mục đích sử dụng mà nhà sản xuất sẽ thiết kế và trang bị cho chúng những chức năng riêng phù hợp với từng mục đích cụ thể:

– Sử dụng trong các cửa hàng bán lẻ, khối văn phòng: Honeywell là máy phổ thông, phù hợp cho văn phòng và siêu thị. Máy này chủ yếu sử dụng công nghệ laser, có thời gian quét nhanh từ 1-4 giây/lần.

– Máy sử dụng trong kho bãi: đòi hỏi phải có độ bền, tránh bụi bẩn, có thể quét được nhiều sản phẩm, thời gian quét lâu.

Xem thêm: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy đọc mã vạch

Thông số kĩ thuật của  HONEYWELL Fusion MS-3780

Máy đọc mã vạch HONEYWELL Fusion MS-3780 thuộc dòng máy quét mã vạch đa tia

Công nghệ quét laser

Tốc dộ quét 20 tia quét – 1333 scans/s

Điều khiển bằng nút bấm, có chế độ rảnh tay

Có cổng kết nối RS232, Keyboard Wedge, Stand Alone Keyboard, IBM 468x/469X, USB (low speed and full speed), OCIA.

Địa chỉ mua sản phẩm:

Để mua sản phẩm máy đọc mã vạch HONEYWELL Fusion MS-3780 chính hãng bạn cần phải chọn được địa điểm thật đáng tin cậy để mua sản phẩm này. Và MegaTech  là một trong những địa chỉ bán hàng chính hãng giá tốt nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm bạn chỉ cần  truy cập website mavach24h.vn hoặc liên hệ vào số điện thoại 0934.088.138 hoặc 0905 52 79 25.

 

 

Tags :

Bài viết liên quan

Vì sao nên sử dụng máy in mã QR cho nhà xưởng?
Máy quét barcode – thiết bị đọc mã vạch thông minh
Có nên mua máy tính tiền bằng mã vạch cho shop thời trang
Hướng dẫn sử dụng máy quét mã vạch