Có hay không nên lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm??

Tại sao cần có cổng từ an ninh chống trộm

         Ngày nay, các siêu thị, trung tâm thương mại, thư viện và các cửa hàng quần áo, thời trang cao cấp cho phép khách hàng có thể trực tiếp tiếp xúc và lựa chọn những món đồ mình muốn mua, ví dụ như mua các mặt hàng về thời trang trong một siêu thị lớn thì không thể khi nào cũng có một nhân viên đi theo để tư vấn cho khách hàng được, nên việc khách hàng tự do lựa chọn những món hàng muốn mua là điều cần thiết. Nhưng điều kiện mua hàng tự chọn như vậy cũng là mục tiêu của bọn trộm cắp bởi nhiều lý do: trà trộn vào người mua hàng, dễ lẫn trốn khi bị phát hiện. Vì vậy lắp đặt thiết bị chống trộm là giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất hiện nay.

 

Cổng từ an ninh chống trộm hoạt động như thế nào?

     Cổng từ an ninh hay còn gọi là cổng từ chống trộm được lắp đặt và hoạt động dựa trên nguyên tắc cảm ứng từ và thưởng được lắp đặt ở cửa nơi ra vào các siêu thị, shop thời trang quần áo, thư viện… cổng từ an ninh giúp chúng ta biết được những người mua hàng từ siêu thị nhưng không qua quầy thu ngân để thanh toán thì còi báo động của cổng từ sẽ vang lên, từ đó giúp chúng ta hạn chế tối đa lượng hàng thất thoát của siêu thị.

        Như vậy cổng từ an ninh là một trong những phát minh sáng tạo mới để kiểm soát an ninh cho Cửa hàng, Siêu thị, shop thời trang…một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp bạn hoàn toàn an tâm và tập trung kinh doanh.

Lợi ích của việc lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm 

1. Giải quyết vấn đề gian lận khi thanh toán, trôm cắp hàng hóa một cách tối đa

         Với cổng từ an ninh siêu thị thông minh hiện đại bạn sẽ giải quyết được vấn đề này. Chỉ cần có khách hàng chưa thanh toán hóa đơn hay mang các vật lạ ra khỏi siêu thị , khi đi qua cổng có lắp đặt cổng từ an ninh thì lập tức còi báo động sẽ kêu , nhân viên bảo vệ tới kiểm soát ngay ở cổng ra vào không cho kẻ cắp có cơ hội trốn thoát.

 2. Lắp đặt cổng từ an ninh cho shop thời trang giúp tăng doanh thu bán hàng:

         Nghe có vẻ vô lý nhưng nó là sự thật. Các shop thời trang hiện tại được mặc định là vừa bán hàng vừa là bảo vệ hàng hóa tránh mất cắp bởi lẽ nếu mất cắp sẽ bị trừ lương hoặc bị phạt. Vì thế dẫn đến nhân viên bán hàng không tập trung được vào công việc bán hàng của mình, phải vừa tiếp khách hàng vừa để ý mọi thứ xung quanh làm cho nhân viên dễ sao nhãng công việc. Khi bạn theo dõi khách hàng quá mức sẽ làm cho khách hàng cảm thấy không thoải mái dẫn đến khách hàng có bỏ đi hoặc ra về.

3. Thể hiện tính chuyên nghiệp trong quản lý kinh doanh

          Với việc sử dụng cổng từ an ninh trong các cửa hàng không những giúp bạn đơn giản hơn trong quản lý, kiểm soát ra vào mà nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp , tạo nên sự uy tín, yên tâm các khách hàng khi đến mua sắm vui chơi tại đây.

4. Tiện lợi trong quản lý

          Tiết kiệm đáng kể trong việc quản lý, bạn sẽ không phải ngồi hàng giờ nhìn lên màn hình của camera giám sát mà thay vào đó, bạn có thể dành nhiều thời gian và nhân lực hơn vào những việc khác.

5. Chi phí đầu tư thấp mà tính hiệu quả lại cao.

           Thay vào việc lắp đặt camera giám sát, thuê nhân viên bảo vệ hay nhân viên an ninh chi phí bạn phải trả rất cao mà kết quả đem lại chưa chắc đã hiệu quả. Với việc lắp đặt cổng từ an ninh bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được 1 số tiền lớn nhưng hiệu quả mà nó đem lại hoàn toàn ngoài sức tưởng tượng của bạn.

           MegaTech chuyên lắp đặt cổng từ an ninh giá rẻ tại Hà Nội. Cam kết cung cấp cổng từ an ninh chính hãng chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Lắp đặt cổng từ an ninh uy tín đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Hệ thống cổng từ sau khi lắp đặt luôn đạt được hiệu quả trong việc giám sát bảo vệ an ninh cho bạn.

           Ngoài ra hiện nay MegaTech còn cung cấp các thiết bị an ninh khác như thiết bị mã vạch, phụ kiện mã vạch, phần mềm quản lý bán hàng… đặc biệt là cổng từ an ninh MegaTech luôn có chất lượng tốt nhất.
         

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MEGATECH

Người đại diện: Nguyễn Minh Hải

HCM: 117/9 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, TP. HCM

Biên Hòa: 119 Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Địa chỉ: 7M2 ngõ 56 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Sđt: 0932.719.168

Email: megatech.kd01@gmail.com

        

 

 

Tags :

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về máy soi mã vạch hiện nay
Máy quét Honeywell chính hãng, giá tốt nhất thị trường
Mua máy quét mã vạch đa tia ở đâu uy tín?
Máy scan mã vạch là gì? Có tốt không?