Hướng dẫn sử dụng phần mềm đọc mã vạch kiểm tra hàng giả bằng Barcode Việt

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đọc mã vạch kiểm tra hàng giả bằng Barcode Việt

Mã vạch đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Thế nhưng còn nhiều người đến giờ vẫn chưa biết cách sử dụng cũng như ưu điểm có thể phát hiện hàng thật gỉa  của những chiếc mã vạch. Bài viết này sẽ cung  cấp cho các bạn những thông tin vô cùng bổ ích.

Thay thế tạm thời máy quét  mã vạch, phần mềm đọc mã vạch mới được đưa ra thị trường nhưng đã được đông đảo người sử dụng vì những tính năng nổi bật của nó. Chỉ cần bạn có một chiếc smartphone và cài Barcode Việt là bạn có thể kiểm tra mã vạch của tất cả các sản phẩm. Vậy sử dụng phần mềm này như thế nào? Các bạn có thể theo dõi những hướng dẫn sử dụng phần mềm đọc mã vạch chống hàng giả sau đây:

Hướng dẫn cài đặt phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt

phần mềm check mã vạch sản phẩm

phần mềm check mã vạch sản phẩm

Đầu tiên bạn tải phần mềm QR code Barcode Việt từ Google Play hoặc App Store. Sau đó cài đặt vào máy điện thoại của bạn. Tất nhiên điện thoại của bạn phải sử dụng hệ điều hành iOS và Android. (Có một phần mềm tương tự như phần mềm test mã vạch trên iphone iChecker sử dụng cũng rất ok)

Các chức năng chính của Barcode Việt

• Quét mã vạch.

• Hiển thị thông tin của nhà sản xuất.

• Đọc mã QR code.

• Khả năng tạo và share QR code.

Cách sử dụng phần mềm đọc mã vạch chống hàng giả

  •  Mở ứng dụng lên bằng cách click vào biểu tượng
  • Đưa camera của máy đến nơi mã vạch và bấm nút “Scan” là phần mềm đọc mã vạch sẽ tự động tìm kiếm thông tin hoặc trang web tương ứng với loại mã vạch đó. Nếu bạn muốn biết cụ thể hơn như cân nặng của sản phẩm, trong sản phẩm có những yếu tố nào, thành phần của sản phẩm, cách sử dụng… thì hãy click phần chọn chi tiết bạn sẽ có đầy đủ thông tin sản phẩm đó.

Những tính năng nổi bật của phần mềm barcode Việt

  • tính năng nhận dạng được mã vạch trên hầu hết các sản phẩm
  • sau khi nhận dạng xong mã vạch hệ thống sẽ hiển thị các thông tin chứa trong mã vạch bao gồm: thông tin nhà sản xuất, địa chỉ nơi sản xuất, số điện thoại liên lạc, giá sản phẩm, ngày cập nhật thông tin của sản phẩm đó…
  • Dựa vào những kết quả này mà chúng ta có thể biết được những sản phẩm mình đang mua có xuất xứ từ đâu chính xác nhất.

Tính năng nâng cấp, cập nhật phần mềm mới của Barcode Việt:

– Scan (quét) barcode, mã vạch, QR code siêu nhanh ngay cả trên những loại camera có chất lượng thấp.

– Phần mềm nhận dạng được hầu hết các loại mã vạch của Việt Nam mà không phần mềm nào nước ngoài có thể đạt được. (mã vạch, barcode, qr code) – – Cải thiện tốc độ đọc mã.

Với hướng dẫn sử dụng phần mềm đọc mã vạch chống hàng giả sẽ giúp bạn mua bán dễ dàng hơn. Phát hiện hàng giả không chỉ giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa bạn định mua mà còn giúp “tẩy chay” những cơ sở chuyên sản xuất hàng giả. Do vậy bạn hãy tìm hiểu cách cài đặt phần mềm chống hàng giả trên điện thoại này để là người mua hàng thông thái nhé!

Ngoài Barcode Viet ra còn có rất nhiều phần mềm có chức năng tương tự giúp bạn check mã vạch được chính xác nhất.

Tham khảo thêm bài viết: Top các ứng dụng quét mã vạch tốt nhất trên android và ios để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

Tags :

Bài viết liên quan

Địa điểm bán máy quẹt mã vạch tại HCM
Mua máy quét mã vạch ở đâu giá tốt?
Có nên mua máy quét mã vạch giá rẻ?
Đặc điểm nổi bật của máy quét mã vạch để bàn